I. Giá thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty,  kho bãi nhà xưởng, trung chuyển hàng, chuyển trọ sinh viên, thuê xe tải giao nhận tại Đà Nẵng.

1. Giá cước thuê xe tải trong thành phố như sau :

2. Giá cước thuê xe tải lăn bánh từ Đà Nẵng đi các tỉnh:

*Lưu ý :

– Với những chuyến hàng trong nội thành theo tiêu chẩn trên thì thời gian bốc xếp lên xuống hàng hóa và di chuyển đến điểm mới dao động trong vòng 40 phút đến 1 tiếng30 phút nhìu khi tùy vào tình hình thực tế có thể du duy tới 2 tiếng, còn ngoài 2 tiếng30  có thể bắt đầu tính phát sinh thêm giờ theo khung giá quy định ở trên ( trường hợp này còn tùy thuộc vào thỏa thuận và giá báo trực tiếp ban đầu mà có thể không áp dụng lưu ý này )

– Với trường hợp một chuyến hàng khi đã tính phí chờ rồi mà chưa xong còn tiếp tục bắt đầu rơi vào tiếng thứ 05 thì dịch vụ tự động chuyển chuyến xe đó vào khung bản giá cho thuê xe theo ca hoặc theo nguyên ngày !

– Trên là báo giá dựa trên quy cách chuẩn của xe theo khối lượng và kích thước

– Báo giá trên chưa có thuế VAT

– Đi các tỉnh miền núi tùy vào địa hình đồi dốc, đường hẹp, lầy lún mà phí cộng thêm dao động từ 15 đến 30% dựa trên đơn giá ban đầu.

– Áp dụng làm hợp đồng với những điểm đến từ 50 km/chiều trở lên.

– Khách hàng đi 1 chiều được tính giá 1 chiều, nếu đi cả chiều về sẽ được tính chiều quay về giá bằng 80% giá cước của chiều đi.

– Với trường hợp xe tới mà không thực hiện công việc được do khách hàng yêu cầu xe không đúng với mặt hàng cần vận hành, cũng như yêu cầu dịch vụ khác mà ko báo hủy dịch vụ ngay từ đầu. Dịch vụ phụ thu 30% trên đơn giá báo lúc đầu.

– Tùy thuộc vào từng mặt hàng , khối lượng, kích thước mà đơn giá có thể thay đổi….

– Luôn hỗ trợ ưu đãi giá tốt nhất cho sinh viên, công nhân và các hoàn cảnh khó khăn … hỗ trợ và tham gia hoạt động cùng các tổ chức, cá nhân , hội nhóm từ thiện thực hiện các chương trình từ thiện thiện nguyện.

3.  Cho thuê xe tải theo ca 4,5 tiếng và nguyên ngày 09 tiếng
Để thuận tiện hơn cho nhu cầu vận chuyển hàng đi nhiều địa điểm và thời gian chờ đợi làm thủ tục nhận và giao hàng hóa của khách hàng. Dịch vụ vận tải Đa Năng mở thêm sự lựa chọn thông thái cho khách hàng để thỏa mái và tiết kiệm cũng như được tự làm chủ về phương tiện cũng như thời gian giao nhận hang hóa.

-Trường hợp thuê xe ca và ngày phí trên đã bao gồm xăng dầu và tài xế cũng như những sự cố mà xe gặp phải.

– Phí trên chưa bao gồm phí bãi đỗ, ra vào bến và qua các trạm thu phí đường bộ.

– Phí trên chưa bao gồm hóa đơn VAT

– Với các mặt hàng quá khổ quá tải dịch vụ cũng có những mức giá ưu đãi phù hợp với tình hình di chuyển thực tế và tạo điều kiện cũng như tư vấn các biện pháp tốt nhất hợp lý oan toàn hiệu quả cho đối tác.

– Với trường hợp xe tới mà không thực hiện công việc được do khách hàng yêu cầu xe không đúng với mặt hàng cần vận hành, cũng như yêu cầu dịch vụ khác mà ko báo hủy dịch vụ ngay từ đầu. Dịch vụ phụ thu 30% trên đơn giá báo lúc đầu.

II. Kích thước và tải trọng tiêu chuẩn cùa từng loại xe áp dụng cho báo giá trên.

  • III. Giá dịch vụ đa năng đi kèm như tháo lắp ráp, cho thuê các thiết bị điện tử, điện lạnh, nội thất ngoại thất, đồ gia dụng…

1 Báo giá tháo lắp ráp, vệ sinh..

– Đơn giá trên dựa theo tiêu chuẩn cao nhất để tránh những tình trạng phát sinh, vì thế đơn giá cũng có thể thay đổi giảm dần tùy vào các đơn hàng cũng như thương lượng hai bên lúc ban đầu…

– Dịch vụ đa năng còn thực hiện được nhiều công việc khác trong nhiều loại ngành nghề giá cả chúng ta có thể thương lượng lúc ban đầu , vì là tính năng lưu động nên không thể báo giá công khai mức giá tại đây được.

2. Dịch vụ cho thuê

Danh mục Đơn giá 1 ngày
Xe máy 100.000 – 300.000
Máy lạnh 200.000
Tủ lạnh, Tủ mát 250.000
Tủ đông 300.000
Loa kéo di động 500.000

IV. GIÁ THUÊ XE CẨU TẢI – XE NÂNG – XE BEN

 – Cước trên là dùng cho dòng xe 1 cầu. Với các dòng xe 2 cầu leo núi đèo dốc vào đường lầy lún cước được cộng thêm 35% trên cước xe 1 cầu .

  • Cước xe đã bao gồm tài xế , nguyên liệu , tiền công an phạt, tiền hỏng hóc….
  • Cước trên chưa hóa đơn VAT
  • Tùy vào tình hình thực tế và thỏa thuận lúc ban đầu của hai bên mà giá cước thay đổi cũng như quyền lợi, ưu đãi của khách hàng được ưu tiên nhiều hơn.
  • Với trường hợp xe tới mà không thực hiện công việc được do khách hàng yêu cầu xe không đúng với mặt hàng cần vận hành, cũng như yêu cầu dịch vụ khác mà ko báo hủy dịch vụ ngay từ đầu. Dịch vụ phụ thu 30% trên đơn giá báo lúc đầu.

IV.Giá gởi hàng và giữ hàng tại kho, tại xe, và gởi đi các tỉnh

  1. Giá gỡi hàng tại kho và tại xe
  • Giá gởi hàng đi tỉnh

Giá cước này còn có thể thương lượng tùy vào tình hình thực tế và điều kiện các mặt hàng mà giá thành có thể giảm xuống 20-50% .

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG GIAO PHÓ ĐỒNG HÀNH CÙNG DỊCH VỤ TRONG THỜI GIAN QUA VÀ SẮP TỚI.

GỌI 0966969539