0902727915 -0966969539 DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA NĂNG THẮNG TỚI

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực thành phố Đà Nẵng. Và có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nhưng lại không có phương tiện phù hợp

Hãy đến với chúng tôi, VẬN TẢI THẮNG TỚI dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ bậc nhất Đà Nẵng. Một địa chỉ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín để cho bạn yên tâm gửi trọn niềm tin.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty VẬN TẢI ĐA NĂNG THẮNG TỚI

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến với quý khách hàng những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa như dịch vụ xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển trọ, chuyển nhà, văn phòng công ty, căn hộ, chung cư, spa, cửa hàng, nhà hàng…

Với đa dạng những loại hình dịch vụ như vậy, chắc chắn sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa cũng như đồ đạc của quý khách.

Đến với chúng tôi, vận chuyển hàng hóa Thắng Tới, Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đặc biệt chúng tôi làm việc với chữ TÍN – TÂM đặt lên hàng đầu

Với tiêu chí hàng đầu “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, công ty THẮNG TỚI tự tin đảm bảo luôn làm việc đúng giờ, đúng địa điểm, đúng quy trình như đã thống nhất trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Đà Nẵng có những loại xe tải nào?

Hiện nay, công ty chúng tôi đang không ngừng mở rộng, nâng cao hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa được đầu tư thiết bị kĩ thuật hiện đại. Có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn cho đến 15 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Đa dạng về số lượng cũng như khối lượng hàng hóa của khách hàng.

Không những thế, đối với bất kì loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng nào. Thắng Tới xin cam kết hoàn 100% nếu như trong quá trình vận chuyển, hàng hóa, đồ đạc của quý khách bị xây xước, hư hỏng hoặc thất thoát.

Để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng. Công ty Thắng Tới luôn yêu cầu nhân viên đóng gói hàng hoá một cách cẩn thận nhất vào trong những thùng các-tông 5 lớp chuyên dụng, hoặc bọc 1 lớp ni lông hay túi xốp bên ngoài nếu như đó là hàng dễ vỡ.

Và đó cũng chính là một trong những lí do khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thắng Tới uy tín hơn nhận được sự tin cậy của các khách hàng trong vòng nhiều năm qua

Liên hệ công ty vận chuyển hàng hoá ở Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thắng Tới với chất lượng dịch vụ đã được chứng mình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng về độ uy tín, tính trung thực cũng như chữ tâm của nhân viên. Thắng Tới công ty vận chuyển giá rẻ tại Đà Nẵng chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về mức giá, công ty chúng tôi luôn có những những mức giá phù hợp, rẻ nhất cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ khiễn bạn vô cùng hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua theo thông tin bên dưới. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng của Thắng Tới.

Facebook: https://www.facebook.com/xetaichohangdanang
– Hoặc gọi trực tiếp 0902727915 để được tư vấn tốt hơn.

GỌI 0966969539